HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TRƯỜNG TIỂU HỌC KIÊN ĐÀI NĂM HỌC 2018 - 2019

Năm 2016 nhà trường được tổ chức Room Too Read tài trợ, xây dựng thư viện thân thiện, góp phần đáp ứng nhu cầu đọc sách mỗi ngày của thầy cô và học sinh trong toàn trường.

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hôn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết yêu thương. Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả chúng ta bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế bệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ không chỉ đưa đến cho chúng ta những hiểu hiểu biết mới mà còn có cả những sự suy nghĩ và tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn. Có thể nói sách chính là bạn tâm giao chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn thầm kín của mỗi con người . Mọi thành công của mỗi con nguoi đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản than với tri thức lĩnh hội được từ việc học trong cuộc sống và trong sách vở. Chính vì vậy mà từ Lâu sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của loài người trên thế giới .

Và hôm nay nhà trường tưng bừng tổ chức “ NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH” Năm học 2018 – 2019.

Diễn ra rất nhiều hoạt động vui nhộn và bổ ích. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.