GIAO LƯU HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN TRƯỜNG TIỂU HỌC KIÊN ĐÀI- TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HỘI

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu của hai trường, ngày 3 tháng 4 năm 2018 trường tiểu học Ngọc Hội là trường kết nghĩa đến thăm và dự giờ giao lưu hoạt động chuyên môn.

Trường tiểu học Kiên Đài tổ chức dạy 3 giờ, Đồng chí Hoàng Thị Núi Hiệu trưởng trường tiểu học Ngọc Hội cùng các đồng chí cốt cán trong trường đến dự giờ trao đổi, chia sẻ công tác chuyên môn. Buổi sinh hoạt diễn ra nghiêm túc, cởi mở, gần gũi tạo được không khí thân thiện. Các giáo viên đã chia sẻ thẳng thắn chỉ ra những mặt cần khắc phục và những điểm mạnh cần phát huy. Qua buổi giao lưu giáo viên của trường đã ghi nhận và học tập được những kinh nghiệm cũng như phương pháp thực hiện rất bổ ích.

Buổi giao lưu chuyên môn

Những tình cảm mà trường bạn để lại đấy là những kỉ niệm tốt đẹp