Lễ Khai giảng năm học mới Năm học 2019-2020 Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường tiểu học Kiên Đài long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

   Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường tiểu học Kiên Đài  long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

 

 

     Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò trường Tiểu Kiên Đài có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Xã Kiên Đài, các đồng chí Lãnh đạo đại diện ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã. Đến dự với buổi lễ còn có các bác trong ban đại diện Chi hội nhà trường, Ban đại diện 17 chi hội các lớp và cùng đông đảo các vị PHHS của nhà trường.
 
     Năm học 2019 - 2020 là năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".
 
     Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của hơn 300 em học sinh khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng.

    

Thầy giáo Lệnh Quốc Tuyên
 Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.
 
     Sau bài diễn văn khai giảng năm học mới của Thầy giáo Lệnh Quốc Tuyên là phần Đọc thư của Chủ tịch nước gửi Thầy và trò nhân dịp khai giảng năm học mới do Thầy giáo Hoàng Văn Quy Phó hiệu trưởng thực hiện


     Phần hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội Ca khúc măng non của nhà trường biểu diễn đã được các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường hưởng ứng nhiệt tình làm không khí buổi lễ thêm sôi động.
      Nhân dịp khai giảng năm học mới, nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm, những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng của Đảng uỷ - Ủy ban nhân dân xã Kiên Đài, Cơ quan ngân hàng ,hội cựu giáo chức cùng Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Tính gửi tặng .

  Kết thúc buổi lễ khai giảng là tiếng trống trường giòn giã, là những chùm bóng bay đủ màu sắc bay lên trên trời cao mang theo sự kì vọng, mong ước một năm học với nhiều thành công rực rỡ.
     Một số hình ảnh hoạt động khác trong ngày Lễ Khai giảng

Bài viết liên quan