NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG

Hòa trong không khí của ngày hội khai trường, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2017, Trường TH Kiên Đài đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.

Trong buổi lễ trọng đại này thầy trò Nhà trường hân hạnh được đón nhận sự quan tâm, động viên sâu sắc của các cấp lãnh đạo: Huyện, Đảng ủy, UBND, HĐND xã Kiên Đài, các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của nhà trường, quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu( Cựu Giáo Chức) cùng toàn thể 22 CBGV-NV trong nhà trường và 310 học sinh của trường.

Trong niềm vui hân hoan đón ngày hội khai trường thầy và trò nhà trường quyết tâm tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua dạy và học. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tích cực hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo”. Không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh văn nghệ của buổi khai giảng