Sinh hoạt chuyên môn liên trường cụm Ngọc Hội, Yên Lập, Phú Bình, Bình Phú và Kiên Đài

Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục, ngày 31 tháng 10 năm 2019 trường Tiểu học Kiên Đài tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường

Nhà trường tổ chức dạy môn tiếng Việt phân môn Tập đọc lớp 5, do thầy giáo Đặng Văn Tuấn dạy. Các trường đã đến thăm lớp, giao lưu và dự giờ, với khoảng 40 giáo viên và cán bộ quản lí trong cụm. Buổi giao lưu mang nhiều tính nhân văn sâu sắc, các thầy cô có cơ hội được giao lưu, chia sẻ và học tập trao đổi lẫn nhau tạo không khí vui tươi, nghiêm túc. Các ý kiến chia sẻ mang tính xây dựng cao góp phần tích lũy kinh nghiệm, thúc đẩy chất lượng chuyên môn và đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu.